Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review, đánh giá xì gà Freud Agape Limited Edition

- Reviews Xì gà
Review, đánh giá xì gà Freud Agape Limited Edition
Được phát hành dưới dạng vitola robusto 5 x 54 số ít, Agape được sản xuất tại nhà máy mới của Diaz tên là Tabacalera Diaz Cabrera, mở cửa vào cuối năm ngoái . Nhà máy đó nằm ở Zona Franca Pisano, một khu kinh doanh cũng là nơi đặt nhà máy Charles Fairmorn, ở Santiago de los Caballeros, Cộng hòa Dominica. MSRP được đặt ở mức 30 đô la cho mỗi điếu xì gà và 300 đô la cho hộp 10 điếu xì gà, với số lượng sản xuất giới hạn ở 3.500 hộp. Theo công ty, những điếu xì gà đã được cuộn vào tháng Giêng, có nghĩa là chúng có khoảng chín tháng tuổi khi bắt đầu vận chuyển đến các nhà bán lẻ vào tháng Mười .
  • Xì gà được đánh giá: Freud Agape Limited Edition
  • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominica
  • Nhà máy: Tabacalera Diaz Cabrera
  • Bao bọc: Cộng hòa Dominica
  • Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
  • Phụ: Cộng hòa Dominica
  • Chiều dài: 5 inch
  • Vòng đo: 54
  • Vitola: Robusto Extra
  • MSRP: $30 (Hộp 10 cái, $300)
  • Ngày phát hành: Tháng 10 năm 2022
  • Số lượng Xì gà đã phát hành: 3.500 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 35.000 Xì gà)
  • Số xì gà hút để đánh giá: 3

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubos  , xì gà partagas , Xì gà Quintero ,Toscanello

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi xem Freud Agape là dải: nó bao phủ hơn 80% mặt ngoài của điếu xì gà, khiến cho khó có thể phân biệt được bất cứ thứ gì khác cho đến khi tôi tháo nó ra. Khi dải đó đã được gỡ bỏ, tôi được chào đón khi nhìn thấy một lớp giấy gói màu nâu cà phê espresso đậm với tông màu đỏ đáng chú ý, khi chạm vào sẽ thấy nhám như giấy nhám. Ngoài ra, có một số loại dầu rõ ràng cũng như nhiều đường gân rõ ràng, và cả ba điếu xì gà đều có độ cứng như đá khi bóp. Hương thơm từ lớp vỏ bọc tương đối mờ nhạt, mặc dù quế nổi bật hơn so với gói, tiếp theo là mùi gỗ sồi, đất, da thuộc, bánh mì nướng, ca cao và vị ngọt chung chung rất nhẹ. Các nốt hương tỏa ra từ chân mạnh mẽ hơn và không chỉ bao gồm quế và đất mà còn có gỗ sồi, cam quýt nhẹ, hạt cà phê rang và một chút vị ngọt của mật ong.

Bắt đầu, Agape có một chút hạt tiêu đen và gia vị — mặc dù không quá nồng vào thời điểm này — cùng với cà phê espresso đắng và hương hoa nhẹ. Sự kết hợp này kéo dài trong khoảng tám nhát, sau đó hương vị chính của da thuộc và gỗ sồi kem chiếm vị trí dẫn đầu, tiếp theo là nhục đậu khấu, đất sét, bánh mì bột chua, hạt cà phê rang và một chút hương thực vật. Ngoài ra còn có một nốt hương ớt đỏ rất nhẹ xuất hiện ở phần kết thúc cũng như phần cuối, phần sau kết hợp với một chút vị ngọt nhẹ của mật ong tương tự như những gì tôi đã ghi nhận trên bản vẽ lạnh. Hương vị và độ đậm đà đều ở mức dưới trung bình, trong khi độ mạnh thấp hơn một chút ở điểm giữa nhẹ và trung bình. Về mặt cấu trúc, sức hút của cả ba điếu xì gà đều rất xuất sắc sau khi cắt lỗ và lượng khói tạo ra rất dồi dào,

Cấu trúc của Agape trở nên mịn màng và phức tạp hơn trong phần ba thứ hai, khi hương vị thịt cháy kết hợp với gỗ sồi ở phần trên cùng của cấu hình, phần trước thay thế cho lớp da ở phần ba đầu tiên. Hương vị thứ cấp của ca cao ngòi, bánh mì nướng, hạt cà phê espresso, đất ẩm và da thuộc đã nói ở trên lướt qua ở nhiều điểm khác nhau, trong khi mùi hương tiếp tục bị chi phối bởi sự kết hợp của ớt đỏ nhẹ và vị ngọt của mật ong. Hương vị vượt qua mức trung bình — mặc dù chỉ vừa đủ — nhưng cơ thể và sức mạnh vẫn ở mức dưới mức trung bình. Không có vấn đề gì với việc hút hoặc tạo khói, nhưng một lần nữa vết cháy trên một điếu xì gà trở nên đủ vấn đề cần phải sửa chữa.

Gỗ sồi kem và đất sét trở thành những vị vua của ngọn núi hương vị trong phần ba cuối cùng của phiên bản giới hạn Freud, mặc dù các nốt hương của da thuộc, đậu phộng, bánh mì bột chua, nhục đậu khấu và thịt nướng không kém xa. Thật không may, lượng ớt đỏ và vị ngọt của mật ong khi hút lại không thay đổi đáng kể, nhưng hai điếu xì gà có vị mặn khoáng thoáng qua trên môi tôi. Độ mạnh đã có một bước nhảy lớn về phía trước để hạ cánh ở mức trung bình đầy đủ, nhưng cơ thể vẫn vững chắc ở mức trung bình, trong khi hương vị tăng lên để kết thúc trên mức trung bình một chút. Cuối cùng, ba khía cạnh của việc xây dựng cuối cùng đã hoạt động hài hòa với nhau cho cả ba điếu xì gà và không có vấn đề gì với quá trình đốt, hút hoặc tạo khói.

Ghi chú cuối cùng

  • Không thể phủ nhận dải trên điếu xì gà này là một cảnh tượng đáng chú ý; đối với tôi, nó chỉ là một sự phô trương khó chịu. Nền có màu mận chín ở mặt trên và màu xanh lá cây mà tôi gọi là “súp đậu tách” ở mặt dưới, với các đường dập nổi bằng vàng khắp nơi và nó có lẽ khá đắt tiền để in so với phần lớn các dây đeo trên thị trường. ngày.
  • Như đã nói ở trên, có hai vấn đề chính mà tôi gặp phải với dây đeo: thứ nhất, nó lớn đến mức chiếm khoảng 80% toàn bộ điếu xì gà — ít nhất là trong chiếc vitola này — nghĩa là bạn hầu như không thể nhìn thấy lớp bọc hoặc bất kỳ chi tiết vật lý nào của điếu xì gà trừ khi bạn tháo băng ra. Thứ hai, chỉ có một dải, vì vậy một khi bạn tháo nó ra, bạn sẽ có một điếu xì gà trần trông khá giống bất kỳ loại xì gà nào khác trên thị trường.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04002 sec| 2102.367 kb