Xì gà Oliva Serie V 135th Anniversary Edición Limitada
5 5 (1 đánh giá)Ring 54
Dài :13,97cm
Hộp 12 điếu
- Khách hàng Hùng Cẩn - (0819181xxx) đã mua 1 day trước (08/12/2024)
Nhìn bề ngoài, Edición Limitada kỷ niệm 135 năm Oliva Serie V khá độc đáo, với nắp tròn thuôn nhọn thành một điểm rất mỏng ở cuối chân. Xì gà được bao phủ trong một lớp bao bọc màu nâu cà phê espresso sẫm màu có tông màu đỏ rõ ràng và sờ vào rất mượt. Ngoài ra, có một số đường gân rất rõ ràng — mặc dù không quá gây mất tập trung — và điếu xì gà rất chắc khi bóp. Hương thơm từ lớp vỏ bọc là sự kết hợp của gỗ tuyết tùng nhẹ, đất, sô cô la đen, phân bón và các loại hạt thông thường trong khi phần chân mang đến hương quế, hạt ca cao, cỏ khô, gỗ, cỏ ba lá, hạnh nhân, vị ngọt của vani và hạt tiêu đen. Cuối cùng, sau khi cắt chữ v, phần lạnh bao gồm hương vị của hồi, tiêu đen, da thuộc, đất, hạnh nhân, tuyết tùng và vị ngọt nhẹ của cam thảo dâu tây.
Một phần do kích thước nhỏ hơn, phần chân của Edición Limitada kỷ niệm 135 năm phát sáng cực kỳ dễ dàng, ngay lập tức mang lại không chỉ gia vị đáng chú ý trên môi tôi mà còn cả hương vị của da thuộc và hạt tiêu đen nhanh chóng chuyển sang sự kết hợp của sô cô la đen đậm đà và quả hạnh. Các hương vị bổ sung của bánh mì nướng, đất, tuyết tùng kem và một chút hương vị quế thoang thoảng trong khi có sự kết hợp giữa vị ngọt nhẹ của cây phong và hạt tiêu đen trên hương thơm dường như tăng lên một chút khi phần ba đầu tiên cháy hết. Về mặt xây dựng, hình vẽ rất xuất sắc sau khi cắt chữ v và có nhiều khói xám dày, nhưng vết cháy cần một số chỉnh sửa nhỏ ở một trong ba mẫu. Cả hương vị và thể chất đều ở mức dưới trung bình và độ mạnh nằm giữa nhẹ và trung bình khi phần ba đầu tiên kết thúc.
Các hương vị chính thay đổi một chút trong phần ba thứ hai của Oliva, với hương sô cô la đen chuyển thành hương vị ca cao mịn và phấn hơn, tiếp theo là hương da thuộc, hạnh nhân kem, đất cát, hạt cà phê rang và bánh mì nướng. Dường như có thêm một chút vị ngọt của cây phong và hạt tiêu đen khi uống lại, nhưng gia vị hiện diện trên môi tôi trong một phần ba đầu tiên đã gần như biến mất ở nửa chừng. Cả quá trình hút và tạo khói đều tiếp tục trên con đường xuất sắc của chúng, nhưng vết cháy trên một mẫu—mặc dù là một mẫu khác với mẫu thứ ba đầu tiên—cần được chú ý với chiếc bật lửa của tôi để tránh các vấn đề lớn hơn. Hương vị đã tăng lên mức trung bình đặc nhưng cơ thể vẫn chỉ ở mức trung bình, trong khi độ mạnh tăng nhẹ đến mức dưới mức trung bình, mặc dù rõ ràng là nó vẫn đang tăng lên.
Không có nhiều thay đổi đối với hồ sơ trong phần ba cuối cùng của Lễ kỷ niệm 135 năm Serie V, bao gồm hương vị ca cao dạng bột giống như hương đầu và hương vị phụ của hạnh nhân, cỏ khô, hạt cà phê, da và quế di chuyển vào và ra ở nhiều điểm khác nhau. Mặc dù có nhiều vị ngọt của cây thích hơn so với loại thứ hai thứ ba, nhưng hạt tiêu đen vẫn tồn tại cho đến bây giờ ở mức thấp hơn đáng kể. Về mặt xây dựng, quá trình hút và tạo khói tiếp tục không gây ra vấn đề gì cho tôi, trong khi vết cháy đều đều trên cả ba mẫu. Hương vị tăng đủ để đạt đến điểm chỉ trên mức trung bình, cơ thể vẫn ở mức trung bình đặc và độ mạnh kết thúc ở mức trung bình đặc vào thời điểm tôi đặt hạt xuống khi còn lại khoảng một inch.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm