The Kaikatsu là dòng rượu Whisky được nghiên cứu và sản xuất từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21. Đây là sản phẩm nổi trội không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn là một trải nghiệm văn hóa và lịch sử Nhật Bản.
Ý NGHĨA TÊN GỌI THE KAIKATSU
The Kaikatsu trong tiếng nhật mang ý nghĩa thắng lợi và hạnh phúc. Một cái tên được lấy cảm hứng từ tinh thần của các võ sĩ đạo vô cùng mạnh mẽ của Nhật Bản. Thương hiệu muốn ẩn dụ sự trung thành, chính trực với khả năng võ thuật và danh tiếng từ người võ sĩ khi theo đuổi chiến thắng.
Do đó, khi suy nghĩ về cái tên dành cho sản phẩm tâm huyết của mình, nhà sáng lập đã lựa chọn cái tên The Kaikatsu với hy vọng khi sản phẩm ra mắt sẽ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trái tim người thưởng thức. Đạt được sự thắng lợi và hạnh phúc giống như tên gọi của nó.
Rượu The Kaikatsu
là một dòng rượu whisky cao cấp đến từ Nhật Bản, được Công Ty TNHH Chưng Cất Yoichi sản xuất riêng dành cho thị trường xuất khẩu.
Đây là dòng rượu Whisky Single Malt được làm từ 100% lúa mạch Two-row và ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Mizunara. Do đó có hương vị vô cùng phong phú và phức tạp, từ vị ngọt nhẹ và tươi mát của trái cây, kết hợp với hương thơm ngọt ngào của dừa, và kết thúc bằng sự ấm áp đặc trưng của gỗ sồi.
Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với những dòng whisky chất lượng cao, và “The Kaikatsu” cũng là một trong những tác phẩm nghệ thuật mà người dân xứ hoa anh đào tự hào mang lại.
Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự cân bằng và phức tạp trong hương vị. The Kaikatsu không chỉ mang đến một trải nghiệm vị giác độc đáo mà còn toát lên sự tinh tế trong nghệ thuật sản xuất rượu whisky, thể hiện dấu ấn văn hóa Nhật Bản sâu sắc với một cảm giác mới mẻ mỗi khi thưởng thức.
Kaikatsu được phân loại thành bốn phiên bản, mỗi phiên bản có nồng độ khác nhau, mang đến những trải nghiệm thưởng thức độc đáo và phong phú rất riêng biệt.
Việc lựa chọn phiên bản nào phụ thuộc vào sở thích cá nhân và mức độ trải nghiệm với whisky của người thưởng thức.
Rượu The Kaikatsu Thành phần 100% lúa mạch Two-row
Sản xuất The Kaikatsu là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học để tạo ra một hương vị đặc trưng trong thế giới phong phú và đa dạng của Whisky.
Để tạo ra được trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức, chúng tôi đã lựa chọn ủ rượu bằng 100% lúa mạch two-row được nhập khẩu hoàn toàn tại Moldova – nơi được mệnh danh là “Xứ sở ánh nắng” Đông Âu.
Giống mạch nha này có hương vị tinh khiết với hàm lượng tinh bột cao và protein thấp. Trước khi được nhập khẩu về ủ Whisky, chúng đã được xử lý nghiêm ngặt để giữ được những dưỡng chất và mùi hương nguyên bản.
Sau khi thu hoạch mạch nha đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ ngâm chúng trong nước suối núi tự nhiên trong vòng 3-4 tuần và tiếp tục sấy khô trong nhiệt độ cao. Đây là cách làm được truyền lại từ thời cổ xưa để mạch nha được lên men tự nhiên và đảm bảo được chất lượng Whisky sau khi sản xuất sẽ được ổn định nhất.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm