- Khách hàng Hùng Cẩn - (0819181xxx) đã mua 1 day trước (08/12/2024)
The Kaikatsu 12 Years là một trong bộ bốn sản phẩm rượu Single Malt Whisky mang thương hiệu The Kaikatsu. Rượu được sản xuất tại nhà máy chưng cất Yoichi nổi tiếng nằm cách Sapporo khoảng 50 km về phía tây ở phía nam Hokkaido. The Kaikatsu 12 Years góp phần thêm sự đa dạng của những chai whisky Nhật Bản ngon nhất nhất thế giới.
Hương vị rượu The Kaikatsu 12 Years
Vẻ ngoài màu vàng rơm nhạt được làm nổi bật bởi màu hồng đậm nhẹ. Do quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi Mizunara kéo dài, The Kaikatsu 12 Years sở hữu hương thơm Kara riêng biệt của Whisky Nhật Bản. Hương thơm dễ chịu của gỗ trầm hương quý hiếm hòa lẫn với hương gỗ đàn hương kết hợp với trái cây chín mọng, mật ong rừng và vani béo ngậy.
Rượu Whisky Kaikatsu 12
Khi nếm thử, The Kaikatsu 12 Years thể hiện kết cấu lớp phủ mạnh mẽ và tròn trịa. Hương thơm trái cây vẫn đọng lại với hương trái cây khô, hòa quyện với hương đường nâu và các loại hạt tươi. Trải nghiệm tiếp tục với sự xuất hiện của nốt hương vị cay nhẹ, đậm đà của gừng và hạt tiêu làm gợi dậy sự kích thích trong vòm miệng. Sự cân bằng tinh tế giữa hương vị ngọt ngào khiến nó trở thành sự lựa chọn nổi bật giữa những người đam mê rượu whisky cũng như những người uống rượu bình thường
Thưởng thức rượu Kaikatsu 12 năm
Được làm từ nguyên liệu 100% lúa mạch Tow Row chất lượng tự nhiên và chưng cất thủ công với độ chính xác cao, Rượu whisky Nhật Bản Kaikatsu 12 Single Malt thể hiện tinh hoa của văn hóa rượu whisky Nhật Bản. Cho dù được thưởng thức nguyên chất, trên đá hay như một thành phần quan trọng trong các loại cocktail whisky tinh tế, rượu đều mời những người đam mê thưởng thức nghệ thuật và truyền thống của nghề thủ công rượu whisky Nhật Bản trong mỗi ngụm.
Rượu Whisky The Kaikatsu 12
Một số gợi ý kết hợp món ăn phù hợp với rượu Kaikatsu 12 Single Malt Whisky:
Hương vị đậm đà của phô mai ủ lâu năm, chẳng hạn như phô mai cheddar, phô mai gouda và phô mai xanh, có thể bổ sung cho rượu whisky.
Những người yêu thích sushi có thể cân bằng hương vị của món sashimi hoặc sushi với một chút rượu whisky Nhật Bản nhẹ nhàng.
Cá hồi hun khói kết hợp đặc biệt tốt với rượu whisky mạch nha đơn hoặc thậm chí các loại rượu whisky lúa mạch đen làm nổi bật hương vị cay và khói cho đồ uống với sự cân bằng tinh tế, béo ngậy.
Quy trình sản xuất The Kaikatsu 12 40%
Nhà máy chưng cất Yoichi đã sản xuất rượu The Kaikatsu 12 40% theo phương pháp truyền thống để giữ được hương vị truyền thống tự nhiên của Whisky Nhật Bản. Quy trình sản xuất chặt chẽ và nghiêm ngặt với các bước như sau:
Nguyên liệu: Chọn nguyên liệu là 100% lúa mạch Two - row chất lượng nhất từ Moldova.
Xử lí nguyên liệu: Sau khi lúa mạch được làm sạch sẽ được ngâm trong bể ngâm cùng nước suối núi tự nhiên khoảng 21 đến 28 ngày. Tiếp đến, mạch nha sẽ được vớt ra và mang đi sấy khô bằng máy sấy khí nóng và tiệt trùng trong phòng kín.
Lên men: Mạch nha sau khi làm khô sẽ xay cùng nước suối ấm tự nhiên trên núi và lưu trữ trong bể lên men, đường hóa trong 3 - 4 ngày sẽ đưa vào chưng cất.
Chưng cất: Rượu lên men được đun nóng trong nồi chưng cất bằng than tự nhiên dạng bột mịn ở nhiệt độ kiểm soát.
Ủ gỗ sồi: Nước rượu chưng cất sẽ được ủ 12 năm trong thùng gỗ sồi Mizunara (môi trường nhiệt độ không đổi 15oC ~ 20oC và độ ẩm 50% ~ 75%) với đầy đủ máy móc kiểm soát chất lượng tốt nhất.
Đóng chai: Khi đạt đến hương vị mong muốn, rượu The Kaikatsu 12 40% sẽ được đem đi đóng chai và bán ra thị trường.
Rượu The Kaikatsu 12 Years
3 loại Cocktail ngon nhất từ Kaikatsu 12 Years Single Malt Whisky
1. Old Fashioned: Đây là loại cocktail cổ điển của Nhật Bản, hoàn hảo cho những người yêu thích các loại cocktail cổ điển và lạ mắt.
Nguyên liệu: 50ml rượu The Kaikatsu 12 Years Single Malt Whisky, 1 viên đường, 2 đến 3 giọt rượu ngâm thảo mộc, vỏ cam và đá viên.
Cách làm: Đặt viên đường vào ly và thêm rượu ngâm thảo mộc lên trên. Nhào viên đường cho đến khi tan. Sau đó thêm đá viên và rót The Kaikatsu 12 lên và khuấy nhẹ và trang trí với vỏ cam.
2. Kaikatsu Highball: Highball Nhật Bản là một loại cocktail sủi bọt có rượu whisky Nhật Bản và nước có ga mang hương vị ấn tượng và dễ uống.
Nguyên liệu: 50ml rượu Kaikatsu 12 Years, 150ml nước soda (hoặc nước khoáng có ga), đá viên và vỏ chanh để trang trí.
Cách làm: Đổ đá viên vào ly cao đã chuẩn bị sẵn. Thêm whisky Kaikatsu 12 Years vào ly. Từ từ đổ nước soda vào và khuấy nhẹ để hỗn hợp hòa quyện. Trang trí với một miếng vỏ chanh để ly Cocktail hấp dẫn hơn.
3. Kaikatsu Sour: được công nhận là một loại punch riêng biệt - sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu mạnh, vị ngọt và chua đặc trưng của cam quýt.
Nguyên liệu: 50ml rượu Kaikatsu 12, 25ml nước chanh tươi, 25ml nước
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm